Hóa 10 Hạt nhân

Hi My name's Truc

Học sinh
Thành viên
5 Tháng ba 2022
111
85
46
17
An Giang

Attachments

  • Screenshot_20220811-113633_Gallery.jpg
    Screenshot_20220811-113633_Gallery.jpg
    73.9 KB · Đọc: 7
  • Like
Reactions: Maltose mạch nha

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,482
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
@Hi My name's Truc
Theo mình là tách ra từ CT thôi bạn nhé
k=[imath]\frac{1}{t}ln \frac{N_0}{N}[/imath]
=>k=[imath]\frac{2,303}{t}lg \frac{N_0}{N}[/imath]
Theo mình tự nghiệm ra được từ công thức thì với một số tự nhiên khác không thì [imath]\frac{ln(a)}{lg(a)}[/imath]=2,302585093 ≈ 2,303
Thật ra những bài này bạn không biến đổi như vậy cũng được nó phụ thuộc vào kiến thức toán thôi, để nguyên bấm máy shift+solve giải vẫn ra
Bạn xem thử nhé, chúc bạn học tốt !
 

Hi My name's Truc

Học sinh
Thành viên
5 Tháng ba 2022
111
85
46
17
An Giang
@Hi My name's Truc
Theo mình là tách ra từ CT thôi bạn nhé
k=[imath]\frac{1}{t}ln \frac{N_0}{N}[/imath]
=>k=[imath]\frac{2,303}{t}lg \frac{N_0}{N}[/imath]
Theo mình tự nghiệm ra được từ công thức thì với một số tự nhiên khác không thì [imath]\frac{ln(a)}{lg(a)}[/imath]=2,302585093 ≈ 2,303
Thật ra những bài này bạn không biến đổi như vậy cũng được nó phụ thuộc vào kiến thức toán thôi, để nguyên bấm máy shift+solve giải vẫn ra
Bạn xem thử nhé, chúc bạn học tốt !
Myfriend_FPTA mình cảm ơn nhiều ạ
 
  • Love
Reactions: Myfriend_FPT
Top Bottom