.....'[' Happy wedding '['.....

Status
Không mở trả lời sau này.
L

...love...love

chúc bạn sinh nhật vui vẻ,hạnh phúc,học giỏi......................................
 
T

thanchetgoiemlasuphu93

chúc ông anh với em hạnh phúc đến khi chỉ còn xương với thịt nhák=))
tèn tén ten... quà;;)

t132175.jpg


Picture.jpg


2086151431.jpg


da-thang-1-ngoc-hong-luu.jpg


Money-Print-C10055084.jpg


84.jpg
 
N

nguyentuvn1994

Hô Hô, đám cưới vui đáo để nhỉ:)), bao giờ có cháu vậy bà con ới :)) Quà cưới bít bùng kìa, (cô dâu chú rể quả này còng lưng trả nợ nhé ;)))
Thôi, nói linh tinh thế đã đủ, phần quan trọng nhất đây, Quà cưới:
ring.jpg


Cái này cho cô dâu chú rể hưởng tuần trăng mật ;)) Nếu có baby thì cái xe này cũng tiện :D
BMW X6 :D
2010-bmw-x6-hybrid.jpg


Cô "râu" chú rể tỷ năm hạnh phúc, phúc cả triệu năm :)) :))
thiet-ke-nha-dep.jpg
 
3

3289

Chúc mừng nha! Chúc 2 người lun hạnh phúc, chung thuỷ vúi nửa kia nha( Mà mí v rùi thì có chung thuỷ đựơc hơm nhỉ)
Chúc mừng vodoi nha, cuối cùng thì c cũng lấy c( Lần trước kêu chỉ lấy v thế mà bi giờ đã tổ chức đám cưới c lấy c rùi)
Thông cảm nha, tui hơm bik gửi quà thế nào cả!:D
 
D

doigiaythuytinh

Hương ơi !! Hương bỏ rơi L à :(( :((
Vợ ơi , sao vợ nỡ cắm sừng chòng :(( :(( hhuhu
Thằng chuot đó làm gì đẹp zai = chồng chứ :(( :((
 
C

cuncon_baby

bất ngờ, siu siu bất ngờ, một hiện tượng lạ đã xảy ra, gây chấn động hổng ít ngừ
chuot_chjt( nổi tiếng lừa tình đã nhiều mem đính đòn:))) đã thành hôn vs chị traitimvođoi1994( nổi tiếng lạnh lùng ;)))Dù sao em cũng chúc hai ngừ hạnh phúc nhá, con đàn cháu đống ;))
p/s chuot_chjt: em tưởng ngừ kia ai ngờ tọt qua chị Hương bất ngờ
traitimvodoi1994: chị ra đi để lại ak nản quá, chị đưa em giữ hộ anh H hử thế đếy
 
C

cuncon_baby

salat-nga-mon-an-nga-don-gian-de-lam-ngon-mieng-2.jpg

quà đêy
meo-mon-an-ngon.jpg

em thếy đám cứ nào cũng có cái nớ đó
kimchick8.jpg

ăn cho đở ngán kimchi hàn quốc
tom3.jpg

image003(7).png

17.jpg


và cúi cùng là món hai chị em mềnh thik nà ;));))

49d4b28e_greentea%20ice%20cream.jpg

kem.jpg
 
T

traitimvodoi1994

bất ngờ, siu siu bất ngờ, một hiện tượng lạ đã xảy ra, gây chấn động hổng ít ngừ
chuot_chjt( nổi tiếng lừa tình đã nhiều mem đính đòn:))) đã thành hôn vs chị traitimvođoi1994( nổi tiếng lạnh lùng ;)))Dù sao em cũng chúc hai ngừ hạnh phúc nhá, con đàn cháu đống ;))
p/s chuot_chjt: em tưởng ngừ kia ai ngờ tọt qua chị Hương bất ngờ
traitimvodoi1994: chị ra đi để lại ak nản quá, chị đưa em giữ hộ anh H hử thế đếy
em cứ giữ đi ha chj ko có ý kiến j đâu
mà chị lạh lùng j hả heo?
cảm ơn em nhé
 
H

huong_love_hoahoc

úi anh chuột_ chjt lắm vợ wa'
nhưng vẫn chúc anh sống đến đầu bạc răng lung lay nhá
 
S

starfish_blue_sea

Chúc anh chị trăm tháng hạnh phúc nhé;))
quà cưới để sau;))

@anh Quang: thay vợ nhanh nhẩy;;)
 
C

chinhphuc_math

Chucs mừng nghen!đôi này im ỉm rùi cho 1 cứ sock quá chẳng tông báo j cả!Hương nè sao hok biểu j tớ hết thế?
hok bít nên chưa kịp chuẩn bị quà!
 
P

puu

ặc ặc
hum nay 13/8 roài
kỉ niệm ngày cưới của 2 bạn cũng qua rồi
nhưng chúc là ngày kỉ niệm năm sau sẽ hoành tráng tưng bừng hơn nữa
và tui vào đúng thời điểm
hum này , tuy là ngày xui thứ 6 ngày 13 nhưng mong lời chúc này sẽ linh nghiệm :D
 
H

hetientieu_nguoiyeucungban

c ơi đi lấy c chuột vui nhá hạnh phúc nhá
anh chuột k đối sử tốt với c em là anh chít đấy nháb -(
ha ha ha chúc anh và c em hạnh phúc đến khi trở về với cát bụi
= ))= ))= ))= ))= ))
 
D

dethuongqua

ôi
chị em đi lấy chồng rùi à
zậy còn em nói chiện zới ai đây, chán quá à
/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)
mà thui
em cũng chúc chị mạnh phẻ, trở thành cô dâu xinh đẹp nhá
thế là em kiêu chị = cô rùi:p
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom