L
letrang3003
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Happy birthday " namthien0402" " son_9f_ltv"
Hai người này đặc biệt ghê ,cùng ngày sinh nhật . Một người là người quan trọng thứ 2 của trang , còn người kia là bạn của người quan trọng nhất của trang nè ) . VUi ghê ^^ .
Lập cái pic mong mọi người vô chúc mừng nha ^^ .
@ son : Anh công sơn em chuc mừng sn anh ùi đấy ) =)) người đầu tiên tặng quà anh , còn nhớ ko ?
Bánh sn tặng cho sơn nà ) . ăn từ từ nha ^^
Happy bỉrthday namthien0402 :-*
Trờ về 5 năm trước , sn của anh nhá )
Một bó hoa trao tặng anh )
Bánh dành cho 2 người đó , )
Ăn thoải mái nha , em đặt trên mạng nhiều lắm ) =))
Nào !! Cùng chào mừng báng sinh nhật đến 2 người nào ^^
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/J55nUIg2JN4&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/J55nUIg2JN4&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Bài vừa rùi buồn quá , thêm bài này cho .............
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/2H9KwO4hNgA&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/2H9KwO4hNgA&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]