D
:X yêu cả nhà nhiều vì biết sn tớ nhớ )
@ huyền + heo: thaks vợ ck e nhìu :x
@má: thích quà của má à nha =p~
@ all: đập chết các bạn ko tặng quà )
siêu nhân giàu mà keo thế =p~
@ quá hạn, hôm nay mới biết có pic mừng sn mình :x
đập đập, chị gì mà chị, nhìn lại mặt hàng đê ).:**"**:._.:**"**:.
*. H★PPY☆ .*
"+Birthd☆y+"
(*._.) ... (._.")
^~★Vuj v€★~^
\。\、。\。
.:*"*:._ ☆ _.:*"*:.
H★nh phuc'
"*:._ ☆ _.:*"
||||||||||||||||||||||||||
Th☆nh cOng'
||||||||||||||||||||||||||
。、☆、★。
"M★y man"
...<><><>...
Chúc chị sinh nhật vui vẻ
sớm được đổi màu nick
:-? thật ko đấy =p~
Có đi ăn cắp đâu mà không nghèo
[COLOR=Blue
[B]:-? thật ko đấy =p~
đập đập, chị gì mà chị, nhìn lại mặt hàng đê )
hỡi các bạn ở 4rum lâu nay tưởng mềnh là kon gới thì vào xem hộ cái album của tớ nhớ
@dngoc: thks :-*
@trok: e nghèo này (
nai thật mờ ( nghèo thật mờ (
sn thì liên quan gì đến tiền bạc nhẩy :-?