hằng số kp

S

saobang_2212

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho biết N2O4 phân li 20% thành NO2 ở 27 độ C và 1atm , hãy xác định a.giá trị kp
b.độ phân li của N2O4 tại 27độ C và 1atm
c.độ phân li của 69g N2O4 trong bình 20l ở 27 dộ C
có ai biết cak làm dạng bài này ko , hướng dẫn chi tiết cho mình với nhé
đáp án a,0,17 b.54,6% c.19,27%
còn câu này nữa
Viết pthh và nêu hiện tượng khi sục khí C2H2 vào dung dịch KMnO4 , sau đó thêm dung dịch CaCl2 vào

thank nhìu nhìu ........
 
E

emyeukhoahoc

Cho biết N2O4 phân li 20% thành NO2 ở 27 độ C và 1atm , hãy xác định a.giá trị kp
b.độ phân li của N2O4 tại 27độ C và 1atm
c.độ phân li của 69g N2O4 trong bình 20l ở 27 dộ C
có ai biết cak làm dạng bài này ko , hướng dẫn chi tiết cho mình với nhé
đáp án a,0,17 b.54,6% c.19,27%
[TEX]\alpha =20%=0,2[/TEX]

[TEX]N2O4 \leftrightarrow 2NO2 bđ: a ........................................0 pu:a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex]............2a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR] cb: a(1-[TEX]\alpha [/TEX])....2a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex][/COLOR][/COLOR] [TEX]K_p=\frac{{P_NO2}^{2}}{P_N2O4}[/TEX]

tự làm nữa nghen bạn

Viết pthh và nêu hiện tượng khi sục khí C2H2 vào dung dịch KMnO4 , sau đó thêm dung dịch CaCl2 vào
thank nhìu nhìu ........

pu oxi hóa khử

...........................................................
 
S

saobang_2212

Cho biết N2O4 phân li 20% thành NO2 ở 27 độ C và 1atm , hãy xác định a.giá trị kp
b.độ phân li của N2O4 tại 27độ C và 1atm
c.độ phân li của 69g N2O4 trong bình 20l ở 27 dộ C
có ai biết cak làm dạng bài này ko , hướng dẫn chi tiết cho mình với nhé
đáp án a,0,17 b.54,6% c.19,27%
[TEX]\alpha =20%=0,2[/TEX]

[TEX]N2O4 \leftrightarrow 2NO2 bđ: a ........................................0 pu:a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex]............2a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR] cb: a(1-[TEX]\alpha [/TEX])....2a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex][/COLOR][/COLOR] [TEX]K_p=\frac{{P_NO2}^{2}}{P_N2O4}[/TEX]

tự làm nữa nghen bạn
bạn ơi bạn nói rõ dc ko , cái chỗ tính kp đấy , mình ko hiểu lắm



pu oxi hóa khử
tất nhiên là phản ứng oxihoa khử oy , nhung mà dề bài ko nêu rõ dk , oài , nó có nhiều TH lắm bạn ak,

hic , có ai làm cụ thể dc ko :)
 
E

emyeukhoahoc

Cho biết N2O4 phân li 20% thành NO2 ở 27 độ C và 1atm , hãy xác định a.giá trị kp
b.độ phân li của N2O4 tại 27độ C và 1atm
c.độ phân li của 69g N2O4 trong bình 20l ở 27 dộ C
có ai biết cak làm dạng bài này ko , hướng dẫn chi tiết cho mình với nhé
đáp án a,0,17 b.54,6% c.19,27%
[TEX]\alpha =20%=0,2[/TEX]

[TEX]N2O4 \leftrightarrow 2NO2 bđ: a ........................................0 pu:a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex]............2a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR] cb: a(1-[TEX]\alpha [/TEX])....2a[tex][COLOR=#0000ff][COLOR=black]\alpha[\tex][/COLOR][/COLOR] [TEX]K_p=\frac{{P_NO2}^{2}}{P_N2O4}[/TEX]

tự làm nữa nghen bạn
bạn ơi bạn nói rõ dc ko , cái chỗ tính kp đấy , mình ko hiểu lắm



pu oxi hóa khử
tất nhiên là phản ứng oxihoa khử oy , nhung mà dề bài ko nêu rõ dk , oài , nó có nhiều TH lắm bạn ak,

hic , có ai làm cụ thể dc ko :)



sao lãi nhiều trường hợp trong mt trung tíng thì KMnO4 -> MnO2 và KOH
 
Top Bottom