Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho a^3 + b^3 + c^3= a^2 +b^2 + c^2= a + b + c= 1. Tinh:
A= a^2b + b^2c + c^2a + ab^2 + bc^2 + ca^2
Bài2: Cho a^2 + b^2 = a^3 + b^3= 1. Tính a^5 + b^5
Bài3:
Cho x^4 + x^2y^2 + y^4= 4 và x^8 + x^4y^4 + y^8= 8. Tính: x^12 + x^2y^2 + y^12
Bài 4:
Cho x khác y; [tex]\frac{1}{1 + x^2} + \frac{1}{1 + y^2} = \frac{2}{1 + xy} Tính: S =\frac{1}{1 + x^4} + \frac{1}{1 + y^4}[/tex]
Cho a^3 + b^3 + c^3= a^2 +b^2 + c^2= a + b + c= 1. Tinh:
A= a^2b + b^2c + c^2a + ab^2 + bc^2 + ca^2
Bài2: Cho a^2 + b^2 = a^3 + b^3= 1. Tính a^5 + b^5
Bài3:
Cho x^4 + x^2y^2 + y^4= 4 và x^8 + x^4y^4 + y^8= 8. Tính: x^12 + x^2y^2 + y^12
Bài 4:
Cho x khác y; [tex]\frac{1}{1 + x^2} + \frac{1}{1 + y^2} = \frac{2}{1 + xy} Tính: S =\frac{1}{1 + x^4} + \frac{1}{1 + y^4}[/tex]