H
hohuynh18
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y=X^3+2mX^2+3(m-1)X+2
TIM m ĐỂ ĐỒ THỊ HÀM SỐ CẮT ĐƯỜNG THẶNG Y=-X+2 TẠI 3 ĐIỂM PHÂN
BIỆT A(O:2),B,C SAO CHO TAM GIÁC ABCCOS DIỆN TÍCH 2\sqrt[]{2} VỚI
M(3:1)
THẦY GIẢI CHI TIẾT GIUP EM
TIM m ĐỂ ĐỒ THỊ HÀM SỐ CẮT ĐƯỜNG THẶNG Y=-X+2 TẠI 3 ĐIỂM PHÂN
BIỆT A(O:2),B,C SAO CHO TAM GIÁC ABCCOS DIỆN TÍCH 2\sqrt[]{2} VỚI
M(3:1)
THẦY GIẢI CHI TIẾT GIUP EM