- 20 Tháng bảy 2018
- 829
- 929
- 146
- 16
- Thái Bình
- THCS Lê Danh Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hai đường thẳng d1 : y= mx-4 và d2: y=-mx-4. Gọi S là tập hợp các giá trị nguyên dương của m để tam giác tạo thành bởi d1, d2 và trục hoành có diện tích lớn hơn hoặc bằng 8. Tính tổng các phần tử của S.
2, Gọi (H) là tập hợp các điểm M (x,y) thỏa mãn hệ thức [math]|x-1|^2 + |2y+1|^2 =16[/math] , trục Ox chia hình (H) thành hai phần có diện tích S1, S2 trong đó S1 là phần diện tích nằm phía trên trục hoành. Tính tỉ số S1/S2
Anh chị giúp e với ạ, e cảm ơn
2, Gọi (H) là tập hợp các điểm M (x,y) thỏa mãn hệ thức [math]|x-1|^2 + |2y+1|^2 =16[/math] , trục Ox chia hình (H) thành hai phần có diện tích S1, S2 trong đó S1 là phần diện tích nằm phía trên trục hoành. Tính tỉ số S1/S2
Anh chị giúp e với ạ, e cảm ơn