Toán 10 Hàm số

uyyyn.-.

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng ba 2019
162
78
71
Lâm Đồng
Trường Trần Phú
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (P): y= x^2-3x+3 và M(1;1/2).
a, Viết ptdt qua M hệ số góc k=2.
b, Viết ptdt qua M tiếp xúc (P).
c, Tìm tập hợp các điểm X và từ đó vẽ được 2 tiếp tuyến và (P) và tiếp tuyến vuông góc.
d, Tìm tập hợp các điểm Y và tiếp tuyến từ Y với (P) không vuông góc với nhau.
Mọi người giúp em bài này với ạ.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Alice_www

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,214
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
Cho (P): y= x^2-3x+3 và M(1;1/2).
a, Viết ptdt qua M hệ số góc k=2.
b, Viết ptdt qua M tiếp xúc (P).
c, Tìm tập hợp các điểm X và từ đó vẽ được 2 tiếp tuyến và (P) và tiếp tuyến vuông góc.
d, Tìm tập hợp các điểm Y và tiếp tuyến từ Y với (P) không vuông góc với nhau.
Mọi người giúp em bài này với ạ.
uyyyn.-.1669564839616.png
Có gì khúc mắc em hỏi lại nha
Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10
 
  • Love
Reactions: uyyyn.-.
Top Bottom