Mọi người hỗ trợ em 2 câu toán này với ạ
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 297 76 Ninh Bình khanh thien 11 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người hỗ trợ em 2 câu toán này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người hỗ trợ em 2 câu toán này với ạ
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 21 Thái Bình 11 Tháng tám 2022 #2 Câu 63: [imath]PT \leftrightarrow[/imath] [math]\left[\begin{matrix} |f(x)|=b ( 1<b<2)\\ |f(x)|=a (0<a<1) \end{matrix}\right.[/math]Xét sự tương giao đồ thị ta thấy có tổng 6 no Bạn tham khảo câu 1 nhé. Câu 2 mỗi đoạn ứng với 1 đơn vị hả bạn?
Câu 63: [imath]PT \leftrightarrow[/imath] [math]\left[\begin{matrix} |f(x)|=b ( 1<b<2)\\ |f(x)|=a (0<a<1) \end{matrix}\right.[/math]Xét sự tương giao đồ thị ta thấy có tổng 6 no Bạn tham khảo câu 1 nhé. Câu 2 mỗi đoạn ứng với 1 đơn vị hả bạn?