Toán 9 Hàm số

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,475
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Bạn có thể viết đề ra được không ạ? Hình ảnh bạn chụp khá khó nhìn nên tụi mình không hỗ trợ được ạ.
 

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,071
772
309
27
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
@Mộc Nhãn Cho [imath](P):y=-x^2[/imath] và [imath](d):y=mx-1[/imath]
a) Chứng minh rằng [imath](d)[/imath] luôn cắt [imath](P)[/imath] tại 2 điểm phân biệt [imath]A[/imath] và [imath]B[/imath].
b) Tìm trên đường thẳng [imath]( \Delta): y=1[/imath] một điểm [imath]M[/imath] để [imath]MA \perp MB[/imath] và [imath]MA[/imath] tiếp xúc với [imath](P)[/imath].
 
  • Love
Reactions: 2712-0-3

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,475
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Hmm, bạn xem lại đề nhé. Không tồn tại điểm [imath]M[/imath] sao cho [imath]M \in \Delta[/imath] với [imath]MA \perp MB[/imath] nhé,
 
Top Bottom