Tìm m để |f(x) +m | =1 có số nghiệm bằng 2 Mng giải chi tiết giùm ạ
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 10 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để |f(x) +m | =1 có số nghiệm bằng 2 Mng giải chi tiết giùm ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để |f(x) +m | =1 có số nghiệm bằng 2 Mng giải chi tiết giùm ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng mười một 2019 #2 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: Tìm m để |f(x) +m | =1 có số nghiệm bằng 2 Mng giải chi tiết giùm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn tùy vào $f(x)$ là hàm bậc 1 hay bậc 2 nữa bạn Bạn có thể trích đề cụ thể được không?
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: Tìm m để |f(x) +m | =1 có số nghiệm bằng 2 Mng giải chi tiết giùm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn tùy vào $f(x)$ là hàm bậc 1 hay bậc 2 nữa bạn Bạn có thể trích đề cụ thể được không?
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 10 Tháng mười một 2019 #3 who am i? said: Còn tùy vào $f(x)$ là hàm bậc 1 hay bậc 2 nữa bạn Bạn có thể trích đề cụ thể được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bậc 2 bạn ạ bạn giải giupa mk nhanh lên tí đc k ạ
who am i? said: Còn tùy vào $f(x)$ là hàm bậc 1 hay bậc 2 nữa bạn Bạn có thể trích đề cụ thể được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bậc 2 bạn ạ bạn giải giupa mk nhanh lên tí đc k ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng mười một 2019 #4 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: Bậc 2 bạn ạ bạn giải giupa mk nhanh lên tí đc k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đăng đề cụ thể lên thì mới giải được chứ :v
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: Bậc 2 bạn ạ bạn giải giupa mk nhanh lên tí đc k ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn đăng đề cụ thể lên thì mới giải được chứ :v
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 10 Tháng mười một 2019 #5 À quên y = -x ^2 +3x -2 cảm ơn bạn nhiều nhiều ạ nhờ bạn giair giúp
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng mười một 2019 #6 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: À quên y = -x ^2 +3x -2 cảm ơn bạn nhiều nhiều ạ nhờ bạn giair giúp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phá dấu giá trị tuyệt đối ta được: $x^2-3x-m-3=0 \ (1)$ $x^2-3x+1-m=0 \ (2)$ Yêu cầu thỏa mãn khi: TH1: $(1)$ có 2 nghiệm phân biệt, $(2)$ vô nghiệm TH2: $(1)$ vô nghiệm, $(2)$ có 2 nghiệm phân biệt TH3: $(1)$ và $(2)$ đều có nghiệm kép nhưng khác nhau Tự giải nhé! Reactions: hoaitieuhocdongloc@gmail.com
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: À quên y = -x ^2 +3x -2 cảm ơn bạn nhiều nhiều ạ nhờ bạn giair giúp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phá dấu giá trị tuyệt đối ta được: $x^2-3x-m-3=0 \ (1)$ $x^2-3x+1-m=0 \ (2)$ Yêu cầu thỏa mãn khi: TH1: $(1)$ có 2 nghiệm phân biệt, $(2)$ vô nghiệm TH2: $(1)$ vô nghiệm, $(2)$ có 2 nghiệm phân biệt TH3: $(1)$ và $(2)$ đều có nghiệm kép nhưng khác nhau Tự giải nhé!