[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho [tex]f(x)=\sqrt[3]{\frac{x}{2}+\sqrt{\frac{x^2}{4}-1}} + \sqrt[3]{\frac{x}{2}-\sqrt{\frac{x^2}{4}-1}}[/tex], [tex]g(x) = x^4-4x^2+2[/tex].
CMR: [tex]f(g(x)) = g(f(x))[/tex].
2) Cho [tex]f(x)\left\{\begin{matrix} x-10, x>2019\\ f(f(x+11)), x\leq 2019 \end{matrix}\right.[/tex].
CMR:
[tex]f(1) = f(2) = ... = f(2020) = 2010.[/tex]
3) Cho [tex]f(x) = x^2+bx+c.[/tex] Phương trình [tex]f(x) = x[/tex] có 2 nghiệm phân biệt và [tex](b+1)^2-4(b+c+1)[/tex]. CMR phương trình [tex]f(f(x)) = x[/tex] có 4 nghiệm phân biệt.
CMR: [tex]f(g(x)) = g(f(x))[/tex].
2) Cho [tex]f(x)\left\{\begin{matrix} x-10, x>2019\\ f(f(x+11)), x\leq 2019 \end{matrix}\right.[/tex].
CMR:
[tex]f(1) = f(2) = ... = f(2020) = 2010.[/tex]
3) Cho [tex]f(x) = x^2+bx+c.[/tex] Phương trình [tex]f(x) = x[/tex] có 2 nghiệm phân biệt và [tex](b+1)^2-4(b+c+1)[/tex]. CMR phương trình [tex]f(f(x)) = x[/tex] có 4 nghiệm phân biệt.