Toán 10 hàm số

Thùy Dunglye

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2019
12
0
1
Bình Định
THPT VÕ LAI

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
1) TH1: $x \geq \frac{-2}{5}$
=>y=-2x
xét với $x_2>x_1 \geq \frac{-2}{5}$
=>$y_1-y_2=2x_2-2x_1>0$ => hàm NB
TH2: $x< \frac{-2}{5}$
=>y=8x+4
xét $x_1<x_2< \frac{-2}{5}$
=>$y_1-y_2=8(x_1-x_2)<0$ => hàm ĐB
vậy...
2)PT hoành độ giao điểm
$x^2+2x+4m-1=0$
PT có 2 nghiệm PB <=> $\Delta'>0$<=>m<0,5
và $x_1^2+x_2^2<10$
<=>$(x_1+x_2)^2-2x_1x_2<10$
<=>$4-2(4m-1)<10$
<=>m>-0,5
=>m=0 đáp án A
 
Top Bottom