Đáp án B Mọi người giải thích cho mình vì sao ý B lại sai vậy ạ ?
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án B Mọi người giải thích cho mình vì sao ý B lại sai vậy ạ ? Reactions: VânHà.D and Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đáp án B Mọi người giải thích cho mình vì sao ý B lại sai vậy ạ ?
Dương Cao Nguyên Học sinh Thành viên 6 Tháng mười hai 2017 22 8 21 23 Kon Tum THPT Phan Chu Trinh 16 Tháng sáu 2019 #2 y=5 là TCN ko phải gtln Timeless time said: View attachment 117668 Đáp án B Mọi người giải thích cho mình vì sao ý B lại sai vậy ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y=5 là TCN ko phải gtln đâu Reactions: Timeless time
y=5 là TCN ko phải gtln Timeless time said: View attachment 117668 Đáp án B Mọi người giải thích cho mình vì sao ý B lại sai vậy ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y=5 là TCN ko phải gtln đâu
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 16 Tháng sáu 2019 #3 Nếu 5 không phải thì sao 4 không được tính là gtln vậy ? Dương Cao Nguyên said: y=5 là TCN ko phải gtln y=5 là TCN ko phải gtln đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy nếu [tex]x\rightarrow \infty[/tex] thì nó không phải là gtnn, gtln à bạn ? Reactions: Maianh2510
Nếu 5 không phải thì sao 4 không được tính là gtln vậy ? Dương Cao Nguyên said: y=5 là TCN ko phải gtln y=5 là TCN ko phải gtln đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy nếu [tex]x\rightarrow \infty[/tex] thì nó không phải là gtnn, gtln à bạn ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng sáu 2019 #4 HÀm này không có giá trị lớn nhất. Ở 2 cái vô cùng đấy chỉ là lim chứ không phải giá trị mà hàm số có thể đạt tới Reactions: Nguyễn Trần Quỳnh and Timeless time
HÀm này không có giá trị lớn nhất. Ở 2 cái vô cùng đấy chỉ là lim chứ không phải giá trị mà hàm số có thể đạt tới
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 16 Tháng sáu 2019 #5 Tiến Phùng said: HÀm này không có giá trị lớn nhất. Ở 2 cái vô cùng đấy chỉ là lim chứ không phải giá trị mà hàm số có thể đạt tới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy tại sao 4 không được tính là gtln vậy a Reactions: Maianh2510
Tiến Phùng said: HÀm này không có giá trị lớn nhất. Ở 2 cái vô cùng đấy chỉ là lim chứ không phải giá trị mà hàm số có thể đạt tới Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy tại sao 4 không được tính là gtln vậy a
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 16 Tháng sáu 2019 #6 Thế cái đầu tiến đến 5 kia em bỏ đi đâu? 4,99999999999999999999999999999999999999999...... Em cứ thêm 1 số 9 vào sau là có 1 giá trị lớn hơn. Miễn ko bằng 5 là được. Thì không bao giờ tìm ra được GTLN 4 đấy là cực đại Reactions: Nguyễn Trần Quỳnh and Timeless time
Thế cái đầu tiến đến 5 kia em bỏ đi đâu? 4,99999999999999999999999999999999999999999...... Em cứ thêm 1 số 9 vào sau là có 1 giá trị lớn hơn. Miễn ko bằng 5 là được. Thì không bao giờ tìm ra được GTLN 4 đấy là cực đại