Giúp mình câu b với ạ.
Eltanin Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2018 22 2 6 Bình Định A 29 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b với ạ.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng năm 2019 #2 Eltanin said: View attachment 114557 Giúp mình câu b với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A, B đều thuộc (P) suy ra [tex]A(x_{1};x_{1}^{2}); B(x_{2};x_{2}^{2})[/tex] [tex]x_{1}y_{1}+x_{2}y_{2}=0\Leftrightarrow x_{1}^{3}+x_{2}^{3}=0[/tex] Sau đó áp dụng hằng đẳng thức rồi dùng viet là xong! Reactions: Eltanin
Eltanin said: View attachment 114557 Giúp mình câu b với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A, B đều thuộc (P) suy ra [tex]A(x_{1};x_{1}^{2}); B(x_{2};x_{2}^{2})[/tex] [tex]x_{1}y_{1}+x_{2}y_{2}=0\Leftrightarrow x_{1}^{3}+x_{2}^{3}=0[/tex] Sau đó áp dụng hằng đẳng thức rồi dùng viet là xong!
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 29 Tháng năm 2019 #3 Eltanin said: View attachment 114557 Giúp mình câu b với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo! Reactions: Eltanin
Eltanin said: View attachment 114557 Giúp mình câu b với ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo!