Toán 9 Hàm số

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
19
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hệ pt x+2y =m+3 ; 2x-3y=m. Tìm m để P= 98(x^2+y^2)+4m đạt GTNN
p/s: Mình làm ra kết quả của GTNN rất lẻ còn m ra phân số nhưng vô tỉ
@sonnguyen05 @bé nương nương @Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201
p/s: em để ý thấy đăng bài sai box ạ, mong ad sửa dùm ạ
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
sau khi tính ra thì
[tex]P=52(m+\frac{27}{26})^2+\frac{2313}{13}\geq \frac{2313}{13}[/tex]
Dấu = xảy ra khi [tex]m=\frac{-27}{26}[/tex]
 
Top Bottom