Toán 9 Hàm số

Tina'sfriend

Học sinh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
20
3
21
22
Bến Tre
Thcs An Định
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai hàm số y = x2 (P) và y = - x + 2 (D)
a)
Vẽ đồ thị hai hàm số trên cùng một mặt phẳng tọa độ.
b) Tìm tọa độ giao điểm của hai đồ thị đó.
c) Viết phương trình đường thẳng (D’) song song với (D) và cắt (P) tại điểm có hoành độ bằng -1
 

Tina'sfriend

Học sinh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2018
20
3
21
22
Bến Tre
Thcs An Định
Cho hai hàm số y = x2 (P) và y = - x + 2 (D)
a)
Vẽ đồ thị hai hàm số trên cùng một mặt phẳng tọa độ.
b) Tìm tọa độ giao điểm của hai đồ thị đó.
c) Viết phương trình đường thẳng (D’) song song với (D) và cắt (P) tại điểm có hoành độ bằng -1
Giải giúp mình câu b) c) thôi cũng được ạ.
 
Top Bottom