Toán 10 Hàm số

Green Tea

Banned
Banned
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
784
281
101
21
Thừa Thiên Huế
THPT Chi Lăng

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
xét pt hoành độ giao điểm
[tex]x^2-(m+1)x+2m=2x-2<=>x^2-(m+3)x+2m+2=0<=>(x-2)(x-m-1)=0=>A(2;2);B(m+1;2m)[/tex]
để A, B phân biệt thì [tex]m\neq 1[/tex]
bạn viết biểu thức tính độ dài là ra nha
 

Bắc Băng Dương

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2018
296
146
51
Hà Nội
THCS Hai Bà Trưng
A( x1; 2x1-2) ; B( x2; 2x2-2)
Xét pt hđ gđ:
x^2 - (m+1)x +2m = 2x-2
<=> x^2 - ( m+3)x +2m+2=0
Để...........
delta >0
x1^2 + x^2 + ( 2x1-2) ^2 + ( 2x2-2)^2 =20.
 
Top Bottom