Toán 12 Hàm số

MinkTriq

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng mười 2018
6
2
6
22
Đà Nẵng
Phan Châu Trinh
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Chứng minh với mọi a, hàm số y = 2x^3 - 3(2a+1)x^2 + 6a(a+1)x +1 có cực trị tại x1, x2 , giá trị cực trị tương ứng y1 ,y2 sao cho y1 + y2 = 1.

Em bị bí chỗ y1 + y2 =1 ạ!
Bn viết phương trình đường thẳng đj qua cực đại cực tiểu á,,
Rồi thế vào y1+y2=1, áp dụng viet (x1+x2) ra ko nhỉ,,=.=,,
 
  • Like
Reactions: MinkTriq

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Bộ bài em khó lắm hả sao kh ai giải va

Bạn giải bài bản cho mình xem với .-.
Mk ko rõ lắm đầu bài đoạn chứng minh với mọi a á(mọi a nó có 2CT còn....) ,,
Vs y1+y2=1 lại tìm ra a,,=_=,, xin đc chỉ giáo ạ,,=((
 

Attachments

  • 20181019_234310.jpg
    20181019_234310.jpg
    51.5 KB · Đọc: 75
  • Like
Reactions: MinkTriq
Top Bottom