Tâm đối xứng I(-2; 2) =>x=-2 là tiệm cận đứng và y=2 là tiệm cận ngang
=>-d/c=-2 =>d=2c
a/c=2 =>a=2c =>a=d=2c
(H) qua A(-1; -3) =>-3=(b-a)/(d-c) =>(b-2c)/(2c-c)=-3 =>b=-c
=>Phương trình (H) có dạng y=(2cx-c)/(cx+2c)=(2x-1)/(x+2)
Tâm đối xứng I(-2; 2) =>x=-2 là tiệm cận đứng và y=2 là tiệm cận ngang
=>-d/c=-2 =>d=2c
a/c=2 =>a=2c =>a=d=2c
(H) qua A(-1; -3) =>-3=(b-a)/(d-c) =>(b-2c)/(2c-c)=-3 =>b=-c
=>Phương trình (H) có dạng y=(2cx-c)/(cx+2c)=(2x-1)/(x+2)
Nghĩa là điểm E ko chạy trên toàn bộ đồ thị (C) của hàm y=(5x+8)/(2x+3) mà chỉ chạy trện 1 phần thôi, phụ thuộc vào m câu 1
Hình như câu 1 tính ra m<0 đúng ko nhỉ, vậy từ (1) =>-1/(2a+3)<0 =>2a+3>0 =>a>-3/2
=>E nằm trên phần đồ thị (C) mà x>-3/2