help meeee
P phungduygiap@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng tám 2018 70 17 11 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help meeee
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help meeee
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 27 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 23 Tháng chín 2018 #2 b, [tex]D=\mathbb{R}[/tex] c, [tex]D=[-1;4][/tex] e, [tex]D=(1;+\infty)[/tex] f, [tex]y=\sqrt{x+3-2\sqrt{x+2}}=\sqrt{(\sqrt{x+2}-1)^2}[/tex] => [tex]D=[-2;+\infty)[/tex]
b, [tex]D=\mathbb{R}[/tex] c, [tex]D=[-1;4][/tex] e, [tex]D=(1;+\infty)[/tex] f, [tex]y=\sqrt{x+3-2\sqrt{x+2}}=\sqrt{(\sqrt{x+2}-1)^2}[/tex] => [tex]D=[-2;+\infty)[/tex]