Mn giúp mk bài này với. Mk đang cần gấp
Trúc Ly sarah Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 949 380 139 18 Quảng Nam THCS Nguyễn Văn Trỗi 24 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mk bài này với. Mk đang cần gấp Attachments F6F7B7A4-90F5-482C-BAAA-1C953BFE5B19.jpeg 106.2 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mk bài này với. Mk đang cần gấp
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 21 Quảng Ngãi 24 Tháng bảy 2018 #2 giúp bài số mấy vậy em?
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 20 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 24 Tháng bảy 2018 #3 Trúc Ly sarah said: Mn giúp mk bài này với. Mk đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài này dễ lắm em muốn giúp bài số mấy nè
Trúc Ly sarah said: Mn giúp mk bài này với. Mk đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mấy bài này dễ lắm em muốn giúp bài số mấy nè
Trúc Ly sarah Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 949 380 139 18 Quảng Nam THCS Nguyễn Văn Trỗi 24 Tháng bảy 2018 #4 Rosemary552001 said: giúp bài số mấy vậy em? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tú Vy Nguyễn said: mấy bài này dễ lắm em muốn giúp bài số mấy nè Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 7, 8, 9
Rosemary552001 said: giúp bài số mấy vậy em? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tú Vy Nguyễn said: mấy bài này dễ lắm em muốn giúp bài số mấy nè Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 7, 8, 9
lovekris.exo_178@yahoo.com Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 322 294 66 19 Vĩnh Phúc 24 Tháng bảy 2018 #5 7, (d1) và (d2) đồng qui <=> 2x=-x+3 => x=1 => y=2 thay x=1 vào (d3): m+3+2005=2 => m=-2006(t/m) Reactions: Trúc Ly sarah
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 20 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 24 Tháng bảy 2018 #6 Trúc Ly sarah said: Bài 7, 8, 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 8 lập 3 pt hoành độ giao điểm thôi 2x-2=2-> x=...->y=2x-2=..... -x+3=2->x=....->y=-x+3=... 2x-2=-x+3->x=...->y=2x-2 hoặc y=-x+3 = ..... tìm dk 3 thằng x thế vô tìm dk 3 thằng y theo sơ đồ như trên là xong Reactions: Trúc Ly sarah
Trúc Ly sarah said: Bài 7, 8, 9 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 8 lập 3 pt hoành độ giao điểm thôi 2x-2=2-> x=...->y=2x-2=..... -x+3=2->x=....->y=-x+3=... 2x-2=-x+3->x=...->y=2x-2 hoặc y=-x+3 = ..... tìm dk 3 thằng x thế vô tìm dk 3 thằng y theo sơ đồ như trên là xong