[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình 2 bàinày ^_^
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
anh ơi có mỗi 1 no x=1View attachment 63917
//// Không biết đúng sai ra sao, làm đại :v
Câu 9 hả? 1 nùi nghiệm luôn chứ đâu phải chỉ x=1anh ơi có mỗi 1 no x=1
mà sao anh suy ra 1 đống 0,4 thế ah
như thế này thì em sao đỗ đại học đây anh hảCâu 9 hả? 1 nùi nghiệm luôn chứ đâu phải chỉ x=1
Oa haha, nhìn nhầm tại x=0 rồi, tại đó f'(x) đâu bằng 0 =))
Hi hi, nhưng kết quả không thay đổi, vì dù sao trong quá trình xét dấu thì f'(u) ko đổi dấu khi đi qua u=0 nên ko ảnh hưởng gì cả, bỏ đi là được =))như thế này thì em sao đỗ đại học đây anh hả
vừa em ngồi tìm tích ấy ý hihi
cho em xin bản quyền bài viết của anh nhé !View attachment 63920
//// Không biết đúng sai ra sao, làm đại :v
Cô ơi, cô sửa lại cho đúng rồi đem đi đâu thì đem, chứ để nguyên thế này cô định đem cháu ra làm ví dụ của hành vi ngáo à? Cháu sẽ kiện cô vì xâm phạm công ước bảo vệ trẻ em của LHQcho em xin bản quyền bài viết của anh nhé !
vâng ah !Cô ơi, cô sửa lại cho đúng rồi đem đi đâu thì đem, chứ để nguyên thế này cô định đem cháu ra làm ví dụ của hành vi ngáo à? Cháu sẽ kiện cô vì xâm phạm công ước bảo vệ trẻ em của LHQ
Dạ cô cứ tự nhiên, của cháu là của cô, mà của cô vẫn là của cô, ai bảo cô là cô cháu cơ chứvâng ah !
em xin anh bản quyền nhá
anh ưi sao anh ko full nốt câu 10 đi anhDạ cô cứ tự nhiên, của cháu là của cô, mà của cô vẫn là của cô, ai bảo cô là cô cháu cơ chứ
Câu 10 cũng trong đó thôi cô, từ phần g'(x)=f'(x)-x là câu 10 đó côanh ưi sao anh ko full nốt câu 10 đi anh
ah ơi câu 9 sao anh nghĩ ra hệ số 6 hay vậyView attachment 63920
//// Không biết đúng sai ra sao, làm đại :v
Cháu đạo hàm như bt mà cô, ko nghĩ ngợi gì cả, số 6 chẳng qua là số 3 từ mũ hạ xuống nhân với số 2 cháu đặt nhân tử của (x^2-2x+1)'=2x-2=2(x-1) thôi cô, ko có gì đặc biệt cảah ơi câu 9 sao anh nghĩ ra hệ số 6 hay vậy
chỉ em viết PT đi anh