1/Tìm chu kì cơ sở của hàm số y=f(ax+b), a\neq 0 khi biết chi kì cơ sở của hàm số y=f(x) là T.
Võ Phương Hiền Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng ba 2017 108 30 66 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 8 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! 1/Tìm chu kì cơ sở của hàm số [tex]y=f(ax+b), a\neq 0[/tex] khi biết chi kì cơ sở của hàm số y=f(x) là T.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! 1/Tìm chu kì cơ sở của hàm số [tex]y=f(ax+b), a\neq 0[/tex] khi biết chi kì cơ sở của hàm số y=f(x) là T.