Hàm số
Hoàng Minh Quang Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2017 7 4 6 21 Hà Tĩnh 21 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 22 Tháng một 2018 #2 [tex]x^{2} -4x +m+2 = \left ( x-2 \right )^{2} +(m-2)[/tex] mà [tex](x-2)^{2} \geq 16 với x\geq -2[/tex] . Khi đó đẳng thức xả ra khi m=-11 )) Reactions: Blue Plus
[tex]x^{2} -4x +m+2 = \left ( x-2 \right )^{2} +(m-2)[/tex] mà [tex](x-2)^{2} \geq 16 với x\geq -2[/tex] . Khi đó đẳng thức xả ra khi m=-11 ))