Hàm số

Trâm2793

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2017
10
1
21
21
Đồng Tháp

thangnguyenst95

Cựu Phụ trách môn Toán
Thành viên
9 Tháng tư 2013
163
214
36
Hà Nội
Parabol $y=\text{a}{{\text{x}}^{2}}$ nhận trục Oy làm trục đối xứng.

Đồ thị hàm số đi qua điểm I(2;0,5) nên $0,5=a{{.2}^{2}}\Rightarrow a=1/8.$
 

thangnguyenst95

Cựu Phụ trách môn Toán
Thành viên
9 Tháng tư 2013
163
214
36
Hà Nội
$y=-\frac{1}{2}{{x}^{2}}.$

Chiều rồng là d=80m.

Thay x= 40 m

$\begin{align}

& \Rightarrow y=-\frac{1}{2}{{40}^{2}}=-800. \\

& h=800 \\

\end{align}$
 
Top Bottom