[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 khảo sát sự tăng giảm của hàm số trên khoảng dẫ chỉ ra
1 y=5/x+3 trên khoảng (âm vô cùng;-3)và(-3;dương vô cùng)
2 y=-1/x-4treen khoảng (âm vô cùng ;4)và(4;dương vô cung)
3 y=4/x+1 trên khoảng (âm vô cùng;-1)và (-1; dương vô cùng)
4 y=x-căn 3x+5 trên khoảng (5; dương vô cùng)
1 y=5/x+3 trên khoảng (âm vô cùng;-3)và(-3;dương vô cùng)
2 y=-1/x-4treen khoảng (âm vô cùng ;4)và(4;dương vô cung)
3 y=4/x+1 trên khoảng (âm vô cùng;-1)và (-1; dương vô cùng)
4 y=x-căn 3x+5 trên khoảng (5; dương vô cùng)