Tập xác định các hàm số
K khongcoten2017 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 132 22 86 25 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập xác định các hàm số Attachments 20170914_200201.jpg 1.9 MB · Đọc: 40
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập xác định các hàm số
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 16 Tháng chín 2017 #2 khongcoten2017 said: Tập xác định các hàm số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $D=R\setminus \left\{ 1 \right\}$ b) $D=R$ c) $D=[\dfrac12;3)$ d) $D=(-\infty;2]\setminus \left\{ 0 \right\}$ e) the same as question a ) f) $D=[-20;2]\setminus \left\{ 0 \right\}$
khongcoten2017 said: Tập xác định các hàm số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $D=R\setminus \left\{ 1 \right\}$ b) $D=R$ c) $D=[\dfrac12;3)$ d) $D=(-\infty;2]\setminus \left\{ 0 \right\}$ e) the same as question a ) f) $D=[-20;2]\setminus \left\{ 0 \right\}$