N
ngobuongbinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho y=1/2 x^4 -3x^2 +5/2 (C)
Gọi A là điểm thuộc (C) có hoành độ bằng a.Tìm a để tiếp tuyến với (C) tại A cắt (C) tại hai điểm phân biệt B,C #A sao cho AC =3AB (B nằm giữa A và C)
Gọi A là điểm thuộc (C) có hoành độ bằng a.Tìm a để tiếp tuyến với (C) tại A cắt (C) tại hai điểm phân biệt B,C #A sao cho AC =3AB (B nằm giữa A và C)