H
hoamai2931
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho y=[TEX]4x^3-3x[/TEX]
a,Khảo sát và vẽ
b,Chứng minh phương trình sau có 3 nghiệm phân biệt:[TEX]4x^3-3x=\sqrt{1-x^2}[/TEX]
............mọi người làm giúp mình câu b nhé...........
a,Khảo sát và vẽ
b,Chứng minh phương trình sau có 3 nghiệm phân biệt:[TEX]4x^3-3x=\sqrt{1-x^2}[/TEX]
............mọi người làm giúp mình câu b nhé...........