Hàm số

H

hoathuytinh16021995

để (Cm) cắt ox tại 3 điểm pb
\Leftrightarrow y' = 0 có 2 nghiệm pb đồng thời Y( X1) Y(X2) < 0
giải hệ đó ra là xong!
+, y' = 0 có 2 nghiệm pb <=> m < 1
+, y(X1)y(X2) < 0 <=>
(2m - 2)^2 X1X2 + 4(2m - 2) ( x1 + x2) - m(2m - 2) ( x1 + X2)-8m+ m^2 +16 = 0
tự giải nhé! pt to quá!!!:(
 
V

vutdi

để (Cm) cắt ox tại 3 điểm pb
\Leftrightarrow y' = 0 có 2 nghiệm pb đồng thời Y( X1) Y(X2) < 0
giải hệ đó ra là xong!
+, y' = 0 có 2 nghiệm pb <=> m < 1
+, y(X1)y(X2) < 0 <=>
(2m - 2)^2 X1X2 + 4(2m - 2) ( x1 + x2) - m(2m - 2) ( x1 + X2)-8m+ m^2 +16 = 0
tự giải nhé! pt to quá!!!:(

mình cũng nghĩ đến đây rồi nhưng ngại tính................................
 
Top Bottom