hàm số

L

lache

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em thưa thầy ở bài tiếp tuyến của hàm số phần 2
Bài 6 : đề bài yêu cầu: Tiếp tuyến của C3 tại M cắt các tiệm cận của (C) tại các điểm A và B. Thì (C) ở dây là phương trình nào ạ nếu theo đáp án thì có phải là C3 không
bài 7 :Thầy giải thích cho em tại sao
Do tam giác IAB vuông tại I, mà có M là trung điểm của AB nên ta có: 
SIAB= 1/2IA*IB=2d(M,d1)*d(M,d2)
 
H

hiepgia0493

hehe. Chao ban. de minh giup ban nhe

Bai 6. O day, de bai cho (Cm) la o dang tong quat. Neu yeu cau bai toan la (C3) thi ban chi can thay m=3 roi suy ra do thi moi thoi.

Bai 7. Ban ve hinh ra se thay ro nhat. Noi kho wa. Hi. tam giac IAB vuong tai I nay, roi M lai la trung diem AB nay, the thi 2 cai duong thang qua M, song song voi 2 tiem can se la duong trung binh cua tam giac dung khong. Ma duong trung binh cua tam giac co do dai = 1/2 do dai canh tuong ung. nhu vay:
d(B,d2) = BI = 2*d(M,d2). d2 la tiem can dung
d(A,d1) = AI = 2*d(M,d1). d1 la tiem can ngang
Hi vong ban hieu. hi
 
Top Bottom