hàm số

L

lache

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài giảng 8 (tìm số giao điểm với đồ thị hàm bậc 3). phần tự luyện ở bài 7 thầy cho em hỏi tại sao lại có điều kiện Y(0)<0
bài tiếp tuyến của hàm số(phần1) thầy cho em hỏi khi tìm tất cả các điểm cố định tại sao lại không lấy X=6/5 vì cho tất cả các hệ số chứa m=o thì có nghiện này.ở câu hỏi tiếp theo mới loại chư ạ
 
H

hocmai.toanhoc

bài giảng 8 (tìm số giao điểm với đồ thị hàm bậc 3). phần tự luyện ở bài 7 thầy cho em hỏi tại sao lại có điều kiện Y(0)<0
bài tiếp tuyến của hàm số(phần1) thầy cho em hỏi khi tìm tất cả các điểm cố định tại sao lại không lấy X=6/5 vì cho tất cả các hệ số chứa m=o thì có nghiện này.ở câu hỏi tiếp theo mới loại chư ạ

Hocmai.toanhoc đã trả lời em ở link này:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=179736
Lần sau em đừng post trùng câu hỏi như thế nhé. Sẽ làm cho thầy cô và các bạn khó theo dõi. Và em cũng nên post đúng chủ đề để các bạn khác cũng tiện theo dõi. Tránh tình trạng mình hỏi rồi, người khác lại vào hỏi tiếp. Chỉ cần em đặt câu hỏi thảo luận, hocmai.toanhoc sẽ đi sâu và trả lời từng bài.
 
Top Bottom