Hàm số y=f(2-x) đồng biến trên khoảng nào ?
D duccuong019a2@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 2 0 1 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chou Chou Cựu Mod tiếng Anh Thành viên TV BQT được yêu thích nhất 2017 4 Tháng năm 2017 4,070 4,352 704 23 Phú Thọ THPT Thanh Thủy 16 Tháng mười 2018 #2 bài 38 này ko cần vẽ đồ thị đâu bạn f'(x) = (x+1)(x-1)(x-4) y' = - f'(2-x) = -(2-x+1)(2-x-1)(2-x-4) = (x-3)(1-x)(-2-x)=0 <=> x = 3 hoặc x=1 hoặc x = -2 ĐB/ (-2;1) và (3; + vô cùng)
bài 38 này ko cần vẽ đồ thị đâu bạn f'(x) = (x+1)(x-1)(x-4) y' = - f'(2-x) = -(2-x+1)(2-x-1)(2-x-4) = (x-3)(1-x)(-2-x)=0 <=> x = 3 hoặc x=1 hoặc x = -2 ĐB/ (-2;1) và (3; + vô cùng)