hàm số y=ax

quyduongvp02

Học sinh
Thành viên
30 Tháng bảy 2015
118
18
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)vẽ đồ thị hàm số y=2x-3.Từ đó suy ra đồ thị của
(c1):y=2|x|-3;(c2):y=|2x-3|;(c3):y=|2|x|-3|
2)lập đồ thị của các hàm số sau:y= [tex]\sqrt{x^{2}-4x+4} -3\sqrt{x^{2}-2x+1}[/tex].Từ đó tìm GTNN và GTLN của các hàm số đó trên [0;2]
3)Lập bảng biến thiên của hàm sô y=[tex]\frac{\sqrt{x^{2}+4x+4}}{x+2} -|x-2|[/tex] .Biện luân số giao điểm của đồ thị hàm số trên đường thẳng y=m theo m
 

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
21
1)vẽ đồ thị hàm số y=2x-3.Từ đó suy ra đồ thị của
(c1):y=2|x|-3;(c2):y=|2x-3|;(c3):y=|2|x|-3|
2)lập đồ thị của các hàm số sau:y= [tex]\sqrt{x^{2}-4x+4} -3\sqrt{x^{2}-2x+1}[/tex].Từ đó tìm GTNN và GTLN của các hàm số đó trên [0;2]
3)Lập bảng biến thiên của hàm sô y=[tex]\frac{\sqrt{x^{2}+4x+4}}{x+2} -|x-2|[/tex] .Biện luân số giao điểm của đồ thị hàm số trên đường thẳng y=m theo m

1,
Ta có:
x=0 => y=3 A (0;3)
y=0 => x= [tex]\frac{3}{2}[/tex] B( [tex]\frac{3}{2}[/tex] ; 0)
upload_2017-9-8_16-0-9.png
=> c1:
upload_2017-9-8_16-5-3.png
Giải thích chút: B1 là điểm đối xứng của B qua Oy.
c2:
upload_2017-9-8_16-7-27.png
E là điểm đối xứng của C qua Ox
c3
upload_2017-9-8_16-8-44.png
Xong :D:D
 
Top Bottom