Toán 9 Hàm số y=ax^2

miiachimte456

Học sinh
Thành viên
14 Tháng chín 2018
186
56
36
20
Thái Bình
THCS Song An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (d): y=[tex]\frac{-1}{2}x+2[/tex] và parabol (P): y= [tex]\frac{1}{4}x^{2}[/tex] trên hệ trục tọa độ Oxy.
a/ Vẽ (P) và (d) đã cho
b/ Gọi A, B là hai giao điểm của (d) và (P). Tìm điểm N trên trục hoành sao cho tam giác NAB cân tại N
 
Top Bottom