Giúp mik với
aboutdream2003@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 60 20 49 20 Hưng Yên 24 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik với
Huy cậu chủ Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2017 127 106 46 Khánh Hòa 24 Tháng hai 2018 #2 aboutdream2003@gmail.com said: View attachment 44204 Giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 pt hoành độ giao điểm của P và d -x^2 + 2x -1 =0 bấm máy chỉ giải ra 1 nghiệm x=1 => P và d chỉ cắt nhau tại một điểm x=1, y= - 1 Reactions: Vũ Hoàng Minh Châu and Blue Plus
aboutdream2003@gmail.com said: View attachment 44204 Giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 1 pt hoành độ giao điểm của P và d -x^2 + 2x -1 =0 bấm máy chỉ giải ra 1 nghiệm x=1 => P và d chỉ cắt nhau tại một điểm x=1, y= - 1
Huy cậu chủ Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2017 127 106 46 Khánh Hòa 24 Tháng hai 2018 #3 aboutdream2003@gmail.com said: View attachment 44204 Giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 <=> 1/2 x^2 = - m - 3 <=> x^2 = -2 m -6 Biện luận -2m-6< 0 thì pt vô nghiệm ==> m> -3 -2m-6= 0 pt có một nghiệm kép ==> m= -3 -2m-6>0 pt có hai nghiệm phân biệt ==> m<-3 (nếu không thì biện luận theo denta cũng được) Reactions: aboutdream2003@gmail.com
aboutdream2003@gmail.com said: View attachment 44204 Giúp mik với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 <=> 1/2 x^2 = - m - 3 <=> x^2 = -2 m -6 Biện luận -2m-6< 0 thì pt vô nghiệm ==> m> -3 -2m-6= 0 pt có một nghiệm kép ==> m= -3 -2m-6>0 pt có hai nghiệm phân biệt ==> m<-3 (nếu không thì biện luận theo denta cũng được)
aboutdream2003@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 60 20 49 20 Hưng Yên 24 Tháng hai 2018 #4 Huy cậu chủ said: câu 1 pt hoành độ giao điểm của P và d -x^2 + 2x -1 =0 bấm máy chỉ giải ra 1 nghiệm x=1 => P và d chỉ cắt nhau tại một điểm x=1, y= - 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này yêu cầu chứng minh nhé - bạn giải là tìm tọa độ giao điểm là câu hỏi a của bài rồi á Reactions: Vũ Hoàng Minh Châu
Huy cậu chủ said: câu 1 pt hoành độ giao điểm của P và d -x^2 + 2x -1 =0 bấm máy chỉ giải ra 1 nghiệm x=1 => P và d chỉ cắt nhau tại một điểm x=1, y= - 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này yêu cầu chứng minh nhé - bạn giải là tìm tọa độ giao điểm là câu hỏi a của bài rồi á