Toán 10 Hàm số và sự biến thiên của hàm số

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
21
Hải Dương
Thcs việt hồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho hàm số [tex]y=\sqrt{x-1}+x^{2}-2x[/tex]
a,Xét sự biến thiên của hàm số trên [1,dương vô cùng)
b, Tìm giá trị lớn nhất trên đoạn [2,5]
2,Xét sự biến thiên của hàm số y=[tex]\sqrt{4x+5}+\sqrt{x-1}[/tex] trên tập xác định của nó
3, chứng minh hàm số y=[tex]x^{3}+x[/tex] đồn biến trên R
Áp dụng giải pt sau [tex]x^{3}-x=\sqrt[3]{2x+1}+1[/tex]
Bài khó với mình mong mọi người giúp

chỉ mình các làm dạng bài xét sự biến thiên của hàm số với
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom