Toán 10 Hàm số và đồ thị

trananh_

Học sinh mới
7 Tháng mười một 2023
1
0
1
18
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1> Tìm giá trị m để hàm số y= x+2m+2/ x-m xác định trên (-1;0)
2> Tìm a để hàm số y= căn x-a + căn 2x-a-1 xác định trên (0; +vô cùng)
3> Với giá trị nào của m thì hàm số y=m/x-2 giảm trên (-vô cùng; 2)
4> Với giá trị nào của m hàm số y=m+1/x đồng biến trên (0; +vô cùng)
 

lengoctutb

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2016
1,372
991
271
1> Tìm giá trị m để hàm số y= x+2m+2/ x-m xác định trên (-1;0)
2> Tìm a để hàm số y= căn x-a + căn 2x-a-1 xác định trên (0; +vô cùng)
3> Với giá trị nào của m thì hàm số y=m/x-2 giảm trên (-vô cùng; 2)
4> Với giá trị nào của m hàm số y=m+1/x đồng biến trên (0; +vô cùng)
trananh_
Đề khong rõ! Phân số thì đâu là tử số? Đâu là mẫu số? Còn căn thì là căn của cái gì?
 
Top Bottom