Toán 10 Hàm số và đồ thị

Quan912

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2021
144
126
46
15
TP Hồ Chí Minh
THCS Tân Xuân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[imath]y = \begin{cases} 2x -1 \ (x \ge 1) \\ 1 \ \ (0 < x <1) \\ 1-2x \ \ (x \le 0) \end{cases}[/imath]
Vẽ đồ thị hàm số và tìm tập giá trị của hàm số trên [imath][-2;2][/imath]

Anh chị cho em hỏi câu này làm sao vậy ạ. Em cảm ơn
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,304
3
4,621
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
[imath]y = \begin{cases} 2x -1 \ (x \ge 1) \\ 1 \ \ (0 < x <1) \\ 1-2x \ \ (x \le 0) \end{cases}[/imath]
Vẽ đồ thị hàm số và tìm tập giá trị của hàm số trên [imath][-2;2][/imath]

Anh chị cho em hỏi câu này làm sao vậy ạ. Em cảm ơn
Quan912
309506075_626666908902102_8955687308076103569_n.jpg

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10
 
  • Like
Reactions: Quan912
Top Bottom