Cho em xin lỗi vì cái hình em chụp bị ngược hoài
Cô em nhiều chuyện Học sinh mới Thành viên 17 Tháng chín 2019 1 0 1 21 Vĩnh Long Trường THPT lưu văn liệt 17 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em xin lỗi vì cái hình em chụp bị ngược hoài
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em xin lỗi vì cái hình em chụp bị ngược hoài
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng chín 2019 #2 Từ đồ thi => Hàm y là: [tex]x^3-3x^2+2[/tex] , vậy a=1,b=-3 d=2 c=0 Từ đó tính được .. Cô em nhiều chuyện said: View attachment 131021 Cho em xin lỗi vì cái hình em chụp bị ngược hoài Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: thaohien8c
Từ đồ thi => Hàm y là: [tex]x^3-3x^2+2[/tex] , vậy a=1,b=-3 d=2 c=0 Từ đó tính được .. Cô em nhiều chuyện said: View attachment 131021 Cho em xin lỗi vì cái hình em chụp bị ngược hoài Bấm để xem đầy đủ nội dung ...