Cho (Pm): y=x^2-2(m+1) +3 tìm m để (d) y=2x cắt (Pm) tại A,B sao cho tam giác OAB vuông tại O
T thumtpnoo@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2018 24 2 21 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (Pm): y=x^2-2(m+1) +3 tìm m để (d) y=2x cắt (Pm) tại A,B sao cho tam giác OAB vuông tại O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (Pm): y=x^2-2(m+1) +3 tìm m để (d) y=2x cắt (Pm) tại A,B sao cho tam giác OAB vuông tại O
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 27 Tháng chín 2018 #2 thumtpnoo@gmail.com said: Cho (Pm): y=x^2-2(m+1) +3 tìm m để (d) y=2x cắt (Pm) tại A,B sao cho tam giác OAB vuông tại O Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
thumtpnoo@gmail.com said: Cho (Pm): y=x^2-2(m+1) +3 tìm m để (d) y=2x cắt (Pm) tại A,B sao cho tam giác OAB vuông tại O Bấm để xem đầy đủ nội dung ...