M
meonho9x99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hàm số y= [TEX]x^2 - 2x - 3[/TEX]
a) Khảo sát vẽ đồ thị (C) của hàm số
b) Từ (C) \Rightarrow (C1): y= [TEX]| x^2 - 2x - 3 |[/TEX]
c) Biện luận theo m số nghiệm của phương trình [TEX]| x^2 - 2x - 3 | = m[/TEX]
2) Tìm m nguyên để phương trình sau có nghiệm nguyên:
[TEX]x^2 -(2m+1)x +m+1 = m[/TEX]
a) Khảo sát vẽ đồ thị (C) của hàm số
b) Từ (C) \Rightarrow (C1): y= [TEX]| x^2 - 2x - 3 |[/TEX]
c) Biện luận theo m số nghiệm của phương trình [TEX]| x^2 - 2x - 3 | = m[/TEX]
2) Tìm m nguyên để phương trình sau có nghiệm nguyên:
[TEX]x^2 -(2m+1)x +m+1 = m[/TEX]
Last edited by a moderator: