cho hàm số y=ax+b|x-1|+c|x-2| luôn luôn tăng. chứng minh a>0
nguyenthidiemquynh2011@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2019 77 12 26 18 Quảng Ngãi Phổ Minh 10 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=ax+b|x-1|+c|x-2| luôn luôn tăng. chứng minh a>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y=ax+b|x-1|+c|x-2| luôn luôn tăng. chứng minh a>0
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 10 Tháng mười 2020 #2 nguyenthidiemquynh2011@gmail.com said: cho hàm số y=ax+b|x-1|+c|x-2| luôn luôn tăng. chứng minh a>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Luôn tăng khi x như thế nào nhỉ?
nguyenthidiemquynh2011@gmail.com said: cho hàm số y=ax+b|x-1|+c|x-2| luôn luôn tăng. chứng minh a>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Luôn tăng khi x như thế nào nhỉ?
nguyenthidiemquynh2011@gmail.com Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2019 77 12 26 18 Quảng Ngãi Phổ Minh 10 Tháng mười 2020 #3 Mộc Nhãn said: Luôn tăng khi x như thế nào nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề ghi bấy nhiêu hề