Giải giúp mình bài này với @Sweetdream2202 @Tiến Phùng
K Kẻ Đi Tìm Chân Lý Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2019 39 8 16 Nam Định Du Học Sinh 22 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với @Sweetdream2202 @Tiến Phùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với @Sweetdream2202 @Tiến Phùng
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 22 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]=\frac{log_245}{log_26}=\frac{2log_23+log_25}{log_23+1}=2+\frac{log_25-2}{log_23+1}[/tex] suy ra P=1 Reactions: Kẻ Đi Tìm Chân Lý
[tex]=\frac{log_245}{log_26}=\frac{2log_23+log_25}{log_23+1}=2+\frac{log_25-2}{log_23+1}[/tex] suy ra P=1
K Kẻ Đi Tìm Chân Lý Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2019 39 8 16 Nam Định Du Học Sinh 22 Tháng mười hai 2019 #3 Sweetdream2202 said: [tex]=\frac{log_245}{log_26}=\frac{2log_23+log_25}{log_23+1}=2+\frac{log_25-2}{log_23+1}[/tex] suy ra P=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này casio được ko bạn ơi
Sweetdream2202 said: [tex]=\frac{log_245}{log_26}=\frac{2log_23+log_25}{log_23+1}=2+\frac{log_25-2}{log_23+1}[/tex] suy ra P=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này casio được ko bạn ơi
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 22 Tháng mười hai 2019 #4 Nên làm đi bạn, casio làm gì. Cỡ mình còn có thể sửa đề thành không casio thì các ông ở bộ có gì mà không làm được. Reactions: Kẻ Đi Tìm Chân Lý
Nên làm đi bạn, casio làm gì. Cỡ mình còn có thể sửa đề thành không casio thì các ông ở bộ có gì mà không làm được.