Cau 37 38 chon dap an nao a va vi sao ?
SaraKimPham123 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng mười 2018 37 0 11 24 Đồng Tháp THPT Trần Quốc Toản 4 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cau 37 38 chon dap an nao a va vi sao ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cau 37 38 chon dap an nao a va vi sao ?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng mười một 2018 #2 37) [tex]x^2+y^2=8xy<=>(x+y)^2=10xy<=>2log(x+y)=log10+logx+logy<=>log(x+y)=\frac{logx+logy+1}{2}[/tex] Câu 38 tương tự
37) [tex]x^2+y^2=8xy<=>(x+y)^2=10xy<=>2log(x+y)=log10+logx+logy<=>log(x+y)=\frac{logx+logy+1}{2}[/tex] Câu 38 tương tự
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 26 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 5 Tháng mười một 2018 #3 38. biến đổi thành hằng đẳng thức (x+y)^2 = 16xy rồi log 2 của 2 vế. 16=2^4 từ đó timg đc đáp án D