Tìm tất cả các giá trị thực của m để phương trình 2sinx-(2m+2) cosx=2m -3 có nghiệm
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 4 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị thực của m để phương trình 2sinx-(2m+2) cosx=2m -3 có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị thực của m để phương trình 2sinx-(2m+2) cosx=2m -3 có nghiệm
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng mười hai 2019 #2 đây là pt bậc nhất của sin và cosx , có dạng: [TEX] asinx+bosx=c[/TEX], nên điều kiện có nghiệm là: [TEX]c^2 \leq a^2+b^2[/TEX] Reactions: Phuong Vi and Dora_Dora
đây là pt bậc nhất của sin và cosx , có dạng: [TEX] asinx+bosx=c[/TEX], nên điều kiện có nghiệm là: [TEX]c^2 \leq a^2+b^2[/TEX]