Toán 11 Hàm số lượng giác

Love Loli

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng chín 2018
263
343
76
22
Thái Bình
THPT Bắc Kiến Xương

Anh _Tuấn

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng mười 2017
224
137
51
Thanh Hóa
THCS Hải Bình
hình như đề câu 1 sai sao ý bạn ạ mik giải nó ra hơi sai sai
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Đề mình kiểm tra lại rồi : tìm tập giá trị nhỏ nhất, lớn nhất của hàm số y=2sin^2(x) +3sin2x-4cos^2(x)
Dùng ct hạ bậc
[tex]\Rightarrow y=(1-cos2x)+3sin2x-2(1+cos2x)\Rightarrow y+1=3sin2x-3cos2x\Leftrightarrow 3^2+3^2\geq (y+1)^2[/tex]
Giải bpt ra y
 
  • Like
Reactions: Love Loli
Top Bottom