Toán 11 hàm số lượng giác

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[tex]\sqrt{\frac{1}{1+cosx}}[/tex] xác định khi [TEX]\frac{1}{1+cosx} \geq 0[/TEX] và [TEX]1+cosx \neq 0[/TEX]
<=> [TEX]1+cosx \neq 0[/TEX]<=>[TEX]x \neq \pi + k2 \pi[/TEX]

[tex]\sqrt{\frac{1+cosx}{1-cosx}}[/tex] xác định khi [TEX]\frac{1+cosx}{1-cosx} \geq 0[/TEX] và [TEX]1-cosx \neq 0[/TEX]
<=>[TEX]1 - cosx \neq 0[/TEX]<=>[TEX]x \neq k2 \pi[/TEX]
 
Top Bottom